เอนทรี่ย์นี้เป็นส่วนหนึ่งของคอมมู

 


นักศึกษาโซนลม  Asia Iyawalin  ระหัสA030

วิชา : GALEXY AND ANATOMY OF ALIENS

 

 

-------------------------

 

"นี่จะเป็นครั้งเเรกที่ฉันได้เจอเอเลี่ยนตัวอื่น...นอกจาก...ควิ้นซ์"


วันที่ศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม ปีXXXX

 

  วันเเรกที่ได้ออกไปทำภารกิจนอกสถานที่  ในพื้นที่รกร้างซึ่งไม่น่าจะมีสิ่งมีชีวิตอยู่ ในเเถบเมืองที่เคยมีชื่อว่ารัสเซียที่หนาวเย็นจับใจ  คิดอยู่เหมือนกันนะว่าถ้าเจอเอเลี่ยนจริงๆจะเป็นยังไง  เเต่พอได้เจอจริงๆก็ไม่เเปลกไปจากที่คิดเท่าไหร่  รูปร่างของเอเลี่ยนที่เจอ มีลักษณะกลมๆสีเขียวอมฟ้า สูงประมาณ1เมตร มารู้ภายหลังว่าเป็นเอเลี่ยนพันธุ์ SALTBLUEROCK  มีทั้งหมด5ตัว  พอดีกับทีมขอพวกเราที่มี5คน เเยกกันจัดการคนละตัวไม่น่าจะมีปัญหา

เเต่...เอเลี่ยนอึดเเละฉลาดกว่าที่เราคิด  ทั้งพ่นกรดได้เเละปาหินได้ ร้ายกาจกว่าที่คิดมาก ที่สำคัญพวกมั้นมุ่งเป้าโจมตีไปที่เชน นศ.โซนไฟ  พี่เเต้ม (ชนะเวศ )เเละฟัคโคจะคอยช่วยเหลือเชนอยู่เเล้วทำให้หายห่วงไปได้  ภายหลังพวกเราจึงร่วมมือกัน สร้างพายุลูกหินไฟ พัดโจมตีใส่เอเลี่ยน เเม้จะทำให้บริเวณรอบๆติดไฟไปบ้าง เเต่ก็ได้ผลดีทีเดียว

  ทว่ายังเหลือเอเลี่ยนอีกตัวที่หลุดรอดมาได้  มันหันมาพ่นกรดเชน เเม้ว่าฟัคโคจะไปช่วยเเล้วเเต่ก็ไม่ทัน  เชนโดนโจมตีจนบาดเจ็บสลบไป  พลังของฉันเหลือน้อยมากเเล้วจึงเปลี่ยนมาใช้มีดเเทงที่หัวมันซ้ำๆเเต่มันก็ไม่ยอมตาย อะไรจะอึดขนาดนี้คะT^T….ท้ายสุดเคียวใช้พลังทั้งหมดที่มี เตะต่อยอัดเอเลี่ยนตัวสุดท้ายไม่ยั้งจนกระทั่งมันสิ้นใจตายไปในที่สุด  

 

เพราะมีคนบาดเจ็บทำให้ภารกิจครั้งนี้ต้องล้มเลิกไปก่อน  เเต่โชคดีที่ไม่มีการสูญเสียถึงชีวิต อย่างน้อยก็ทำให้ร้ว่าพื้ที่สำรวจของทีมที่1มีเอเลี่ยนอาศัยอยู่

สำคัญที่สุดคือ ฉันได้เจอทีมเที่วิเศษมาก  ทั้งพี่เเต้ม  ฟัคโค เคียว เชน  ทุกคนล้วนเป็นคนเก่งเ กล้าหาญ เเละมีน้ำใจ ฉันดีใจที่ได้ร่วมทีมกับพวกเขา ถ้าเป็นไปได้อยากจะร่วมกันทำภารกิจอีกครั้งจังเลยค่ะ^^

 

**สุดท้าย ขอบคุณอาจารย์ลูคัส อาจารย์ผู้คุมทีมที่คอยอยู่ดูเเลมาตลอดค่ะ (เเม้จะหายตัวไปตอนเจอกับเอเลี่ยนก็ตาม )

 

Comment

Comment:

Tweet